THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

04/04/2022

Thang máy gia đình với tải trọng 350kg được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mà còn có thể sử dụng cho nhiều dạng công trình khác nhau như chung cư mini, văn phòng cho thuê quy mô nhỏ… Bên cạnh các thắc mắc về chủng loại, thương hiệu, chất lượng thang thì câu hỏi “thang máy gia đình 350kg giá bao nhiêu?” cũng là mối quan tâm của không ít khách hàng.

Thang máy gia đình có tải trọng 350kg phù hợp với hầu hết các công trình có diện tích sàn từ 60m2 trở lên. Với tải trọng này thì thang có thể chở khoảng 3-4 người mỗi lần. Điện năng tiêu thụ mỗi tháng trung bình khoảng 500.000vnd hoặc hơn tùy thuộc vào tần suất sử dụng và số tầng của ngôi nhà.

thang máy gia đình 350kg giá bao nhiêu

Thang máy gia đình 350kg giá bao nhiêu phụ thuộc vào các tùy chọn của khách hàng như:

Có phòng máy hay không.

Số điểm dừng của thang (số tầng).

Kết cấu hố thang.

Kết cấu cửa thang.

Nội ngoại thất của thang: chất liệu vách thang, cửa thang, trần, tay vịn, bảng điều khiển, hệ thống chiếu sáng…

Tiện ích đi kèm.

Loại động cơ sử dụng.

Địa điểm lắp đặt.

 Bên cạnh đó, giá thang máy còn phụ thuộc vào xuất xứ. Thang máy liên doanh có giá dao động từ 300-500 triệu (với các tùy chọn cơ bản hoặc mẫu có sẵn), nhưng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường cao gấp 2.5 lần giá thang máy liên doanh.

Ưu và nhược điểm của thang máy gia đình 350kg liên doanh

Ưu điểm

 •  Giá thành thang máy liên doanh chỉ bằng khoảng ½, có khi 1/3 so với thang nhập khẩu vì thang máy liên doanh được sản xuất và gia công trong nước với các phần như khung thang và vách cabin, vách cửa thang máy, còn lại các thiết bị chính vẫn được nhập khẩu chính hãng.
 • Kích thước thang máy có thể được lựa chọn tùy thuộc theo yêu cầu của chủ khách hàng.
 • Thời gian đặt hàng của loại thang này nhanh gọn hơn nhiều so với thang nhập khẩu.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế, nâng cấp thiết bị của thang máy liên doanh dễ dàng, nhanh chóng với giá thành hợp lý hơn.
 • Do cabin được sản xuất trong nước nên phù hợp với hầu hết các công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn.

Nhược điểm:

 • Nội thất cabin không được tinh xảo như thang nhập khẩu nguyên chiếc. Nhưng nhìn chung vẫn hoàn hảo và không thua kém thang nhập khẩu.
 • Thang máy liên doanh vận hành rất ổn định, nhưng nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì thang liên doanh có chất lượng khoảng bằng 80%.
 • Tuy vẫn còn một số khuyết điểm nhưng hiện nay những khuyết điểm đó đang được khắc phục và cải thiện dần. Nếu xét chung về các yếu tố như chất lượng, tính an toàn và giá cả thì đây là dòng thang máy chất lượng có giá cả hợp lý và đặc biệt phù hợp nhu cầu và phân khúc giá của thị trường Việt Nam.

Ưu và nhược điểm của thang máy gia đình 350kg nhập khẩu nguyên chiếc

Ưu điểm: 

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng và độ bền cao và mẫu mã tinh xảo do được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Vì vậy thang nhập khẩu nguyên chiếc đặc biệt phù hợp cho các công trình hiện đại như các khách sạn lớn, trung tâm thương mại…

Nhược điểm

 • Nhược điểm lớn nhất của loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc là giá thành cao. 
 • Ngoài ra, để lắp đặt thang máy gia đình 350kg nhập khẩu nguyên chiếc thì công trình cần phải đáp ứng được đúng kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Thời gian đặt hàng dài hơn so với thang liên doanh, thường ít nhất từ 5 tháng.
 • Chi phí sửa chữa, bảo trì, nâng cấp của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường cao, thiết bị thay thế cũng đắt đỏ hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh.

Để nhận được giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi thang máy gia đình 350kg giá bao nhiêu là hợp lý xin mời khách hàng liên hệ đến số Hotline 0919.805.999 để được Express trả lời và tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THIẾT BỊ EXPRESS 

Tòa nhà Phan Anh House, 121/13 Tân Cảng, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.