Những lý do nên bảo trì thang máy định kỳ

23/08/2023

Bảo trì thang máy định kỳ là một phần quan trọng trong việc duy trì hoạt động an toàn và hiệu quả của mọi tòa nhà. Dù là tòa nhà thương mại, căn hộ chung cư hay khách sạn, việc bảo trì thang máy đều mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ sở hữu và người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 lý do quan trọng tại sao nên bảo trì thang máy định kỳ.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thang máy đang là phương tiện vận chuyển quan trọng trong các tòa nhà, và an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Việc thường xuyên kiểm tra, bảo trì thang máy sẽ giúp phát hiện và khắc phục các lỗi, vết nứt, hỏng hóc ngay từ đầu, tránh rủi ro gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thang máy Express

 

Tối ưu hóa hiệu suất

Thang máy hoạt động hiệu quả mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả người sử dụng và chủ sở hữu. Việc bảo trì định kỳ giúp duy trì hoạt động mượt mà, tránh tình trạng trục trặc không mong muốn, góp phần tăng cường hài lòng từ người sử dụng.

Thang máy Express

Tiết kiệm chi phí sửa chữa lớn

Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên giúp phát hiện sớm các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành sự cố lớn. Việc khắc phục ngay khi phát hiện sự cố nhỏ sẽ giảm thiểu chi phí sửa chữa lớn sau này, đồng thời tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Thang máy Express

Gia tăng tuổi thọ thang máy

Bảo trì định kỳ giúp gia tăng tuổi thọ của thang máy. Việc duy trì và làm sạch các bộ phận cơ khí, điều hòa và các hệ thống liên quan sẽ giảm thiểu hao mòn và đảm bảo thang máy hoạt động lâu dài.

Thang máy Express

Dịch vụ bảo trì, bảo hành thang máy của Express Elevator

Bảo trì bao gồm

1. Bảo trì thông thường

Công ty có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng gói bảo trì phù hợp và giá cả hợp lý.
Nội dung chính:

 • Bảo dưỡng định kỳ.
 • Sửa chữa hư hỏng đột xuất.
 • Ngăn ngừa trước các trường hợp thang hoạt động không ổn định.
 • Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ. Hỗ trợ xử lý sự cố 24/7.
 • Có tính phí vật tư hỏng phải thay thế.

Với dịch vụ này khách hàng sẽ có lợi là giá bảo trì thấp..

Thang máy Express

2. Bảo trì trọn gói

Công ty có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng gói bảo trì phù hợp và giá cả hợp lý.

Nội dung chính:

 • Bảo dưỡng định kỳ.
 • Sửa chữa hư hỏng đột xuất.
 • Thay thế tức thì các vật tư hư hỏng do lỗi thiết bị hoặc lỗi kỹ thuật mà không mất thêm chi phí.
 • Ngăn ngừa trước các trường hợp thang hoạt động không ổn định.
 • Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với gói dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy với một chi phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang được hoạt động liên tục không phải ngưng để đợi báo giá và ký hợp đồng vật tư thay thế, mà chúng tôi có trách nhiệm sửa chữa và thay thế sớm nhất để thang hoạt động trở lại.

Gói dịch vụ này sẽ rất có lợi với các công trình có tần suất hoạt động lớn như tòa nhà văn phòng, chung cư, bệnh viện…vv.

Thang máy Express

3. Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp

Thang máy qua quá trình sử dụng sẽ có một số thiết bị cần sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo thang hoạt động được an toàn và ổn định hơn.

Những dấu hiệu cho thấy thang máy cần chỉnh sửa hoặc thay thế thiết bị:

 • Thang sử dụng hay bị lỗi.
 • Khi khởi động hoặc dừng tầng không êm.
 • Sàn cabin và cửa tầng chênh lệch nhau (Cabin không bằng tầng).
 • Cửa đóng mở nặng nề, không bình thường.
 • Khi bị mất điện lưới thì tủ cứu hộ không hoạt động.

Công ty thang máy Express với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao chuyên sâu về lĩnh vực thang máy, là nơi để quý khách hàng trao gửi niềm tin. Khi bảo dưỡng hoặc nhận sự phản ánh của khách hàng về sự hoạt động bất thường của thang thì đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân để đưa ra giải pháp và hướng khắc phục tối ưu nhất.

Thiết bị thang máy Express đồng bộ chính hãng, nên có sự kế thừa qua thời gian và là điều kiện thuận lợi cho việc dự trù vật tư thiết bị thay thế.

Thang máy của quý khách được Express theo dõi bằng sổ nhật ký và sẽ cũng cấp cho khách hàng để cùng theo dõi trong suốt tuổi đời của thang máy.

Kết luận: Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ không chỉ là việc làm cần thiết để duy trì hoạt động an toàn và hiệu quả của thang máy, mà còn là sự quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng và tài sản của bạn. Việc đầu tư vào bảo trì thang máy định kỳ là sự đảm bảo cho môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Xem thêm:  https://express-elevatorjsc.com/ 
Liên hệ: 0919 805 999
Showroom: Phan Anh Bld, 121/13 Tân Cảng, Phường 25, Binh Thanh, Vietnam