Công ty cổ phần thang máy thiết bị Express – Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thang máy

25/04/2023

Công ty cổ phần thang máy thiết bị Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thang máy chất lượng cao cho các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại trên toàn quốc. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy,  tiên phong áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào Quy trình sản xuất vận hành bộ máy. Công ty cổ phần thang máy thiết bị Express cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo trì thang máy tốt nhất cho khách hàng.

Thang máy Express

Tại Công ty cổ phần thang máy thiết bị Express, chúng tôi hiểu rằng thang máy là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm thang máy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “An toàn và Bền bỉ” nhất.

Dịch vụ lắp đặt mới thang máy

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm thang máy cao cấp. Thiết bị chính hãng bao gồm máy kéo, tủ điều khiển, bộ truyền động cửa cabin được nhập khẩu từ các thương hiệu của Italia và Nhật với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ.

Dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng thang máy định kỳ để đảm bảo sự hoạt động bền vững và độ an toàn cao nhất cho các thiết bị thang máy của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư,  kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Dịch vụ nâng cấp thang máy

Express Elevator còn cung cấp dịch vụ nâng cấp thang máy. Cũng giống như bất kỳ thiết bị điện hoặc cơ nào khác, thang máy cũng cần được thay thế hoặc sửa chữa để nâng cao chất lượng sau một thời gian dài sử dụng. Công ty cổ phần thang máy thiết bị Express sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng những vấn đề xảy ra với thang máy ảnh hưởng tới vận hành. Từ đó phân tích xem xét những hạng mục nào cần được thay thế mới, những bộ phận nào có thể nâng cấp để đảm bảo chất lượng thang máy và tối ưu hóa chi phí.

Thi công lắp đặt thang máy – Express

Thang máy hiệu Express do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về khả năng thích ứng về mặt địa lý, khí hậu, môi trường. Hệ điều khiển của thang đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài cho thang máy.

Nhà máy Express

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thang máy, hãy liên hệ với Công ty cổ phần thang máy thiết bị Express ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn với dịch vụ và sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Xem thêm:  https://express-elevatorjsc.com/
Liên hệ: 0919 805 999
Showroom: Phan Anh Bld, 121/13 Tân Cảng, Phường 25, Binh Thanh, Vietnam