GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU?

04/04/2022

Giá thang máy gia đình hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi xu hướng xây dựng nhà ở cao tầng ngày càng tăng. Bên cạnh các yếu tố khác khi lựa chọn thang máy như loại thang, công suất, nội ngoại thất… thì giá thành luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thế nhưng giá thang máy gia đình thường không cố định vì nó bị ảnh hưởng bởi rất nhiều đặc điểm, tính năng của thang mà người dùng có thể tùy ý lựa chọn hay không.

Giá thang máy gia đình và các yếu tố ảnh hưởng:

 

  • GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU?Xuất xứ: Tùy xuất xứ mà từng loại thang sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay về xuất xứ được chia làm 2 loại là thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh (lắp ráp tại Việt Nam). Và thường thì thang liên doanh sẽ có giá thành mềm hơn nhiều so với thang nhập khẩu nguyên chiếc.
  • Loại thang: Hiện nay thang máy có 2 loại là có phòng máy và không có phòng máy. Thang không có phòng máy sẽ có mức giá cao hơn sơ với thang có phòng máy. 

Thang không có phòng máy có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, không cần xây dựng phòng máy, động cơ nhỏ và tiết kiệm điện năng. Nhưng cũng vì không có phòng máy nên việc bảo trì, nâng cấp cũng sẽ khó khăn hơn. 

Còn thang máy có phòng máy có ưu điểm là giá thành thấp hơn, thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa, nâng cấp, và tuổi thọ thường cũng cao hơn.

  • Tải trọng: Đây là nhân tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của thang máy vì nó liên quan đến động cơ máy kéo, cáp tải, nguồn điện chính, kích thước cabin…
  • Tốc độ vận hành: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ có các tùy chọn về tốc độ vận hành khác nhau. Tốc độ vận hành của thang máy thường dao động từ 30m/ph đến 120m/ph. Tốc độ càng cao thì giá thành cũng sẽ tăng theo.
  • Số tầng: Việc có thêm 1 tầng đồng nghĩa phải thêm cửa tầng, button, và kéo theo phải tăng kích thước cáp tải và công suất máy kéo.
  • Nội, ngoại thất thang máy: Khi mua thang máy, khách hàng có thể tùy chọn nội ngoại thất của thang theo sở thích của mình như: chất liệu thang, sàn thang, trần, tay vịn, hệ thống chiếu sáng, bảng điều khiển… Các tùy chọn càng cao cấp thì giá thành cũng từ đó mà tăng theo.
  • Tiện ích của thang: Ngày nay thang máy được tích hợp rất nhiều tiện ích thông minh như: Màn hình led, quét vân tay, nghe nhạc. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn cài đặt các thiết bị công nghệ cao bảo đảm an toàn khi sử dụng như: Hệ thống khử trùng bằng tia UV, cảnh báo đột quỵ SWS, kiểm soát lối vào thông minh SES, cảnh báo ngập nước FDS , đèn thay đổi cường độ biến thiên trong ngày SLS,…

Giá thang máy gia đình rất quan trọng, thế nhưng chất lượng và tiện ích của thang cũng quan trọng không kém. Để mua được một chiếc thang máy chất lượng, bền bỉ, sang trọng và phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà khách hàng cần có quyết định chính xác để tránh việc không hài lòng về sau.

Để được tư vấn chính xác về chiếc thang máy phù hợp với nhu cầu và thiết kế của ngôi nhà bạn, hãy liên hệ Express qua số hotline 0919.805.999. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, bảo trì thang máy, Express tự tin sẽ giúp khách hàng tìm ra sản phẩm tốt nhất về chất lượng với giá thang máy gia đình tiết kiệm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THIẾT BỊ EXPRESS 

Tòa nhà Phan Anh House, 121/13 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.