THANG MÁY MINI GIÁ BAO NHIÊU, CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH KHI LẮP ĐẶT SỬ DỤNG?

04/04/2022

“Thang máy mini giá bao nhiêu?” Là mối quan tâm của không ít các khách hàng. Tuy nhiên việc quan tâm quá nhiều đến mức giá sẽ khiến bạn sao nhãng hoặc dễ dàng chấp nhận một sản phẩm có chất lượng không cao như mong đợi. Lựa chọn một chiếc thang máy quá rẻ bạn sẽ dễ đối mặt với các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành hơn.

thang máy mini giá bao nhiêu

Để trả lời cho câu hỏi “thang máy mini giá bao nhiêu?” hãy cùng Express tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của thang máy mini sau nhé:

Trên thị trường, giá thang máy mini có thể dao động từ 300.000.000vnd (Ba trăm triệu đồng) đến 1.000.000.000vnd (một tỷ đồng) hoặc hơn tùy thuộc vào loại thang, thiết kế nội ngoại thất và tiện ích được tích hợp trên thang.

  • Nếu bạn sử dụng thang liên doanh (sản xuất tại Việt Nam với 70-80% thiết bị nhập khẩu) thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thang nhập khẩu nguyên chiếc. 
  • Các tùy chọn loại thang như thang có hố pit hay phòng máy hay không cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Thường thang không có hố pít và phòng máy thì giá sẽ thấp hơn nhưng sẽ khó khăn hơn trong quá trình bảo trì sửa chữa sau này và độ bền cũng kém hơn.
  • Tải trọng và kích thước thang cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Tải trọng và kích thước càng cao thì giá thành sẽ càng cao vì nó liên quan đến các động cơ máy kéo, cáo tải, nguồn điện… đòi hỏi cần phải có công suất cao hơn.
  • Tốc độ vận hành, số điểm dừng cũng làm giá thành tăng lên hay hạ xuống. 
  • Nội ngoại thất và tiện ích tích hợp càng nhiều, công nghệ càng cao thì giá thành sẽ càng đắt, đó là lý do có những chiếc thang máy mini có giá thành còn cao hơn các thang máy thông thường.

Ngoài giá thành của thang theo nhu cầu sử dụng thì việc lắp đặt và sử dụng thang còn phát sinh một số chi phí như:

  • Chi phí lắp đặt thang máy: thường bao gồm tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, tư vấn xây dựng, lắp đặt thang máy và kiểm định bàn giao.
  • Chi phí xây dựng hố thang: Để việc lắp đặt thang máy đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp thang máy để lên thiết kế xây hố thang một cách chi tiết nhất để tránh các sai sót xảy ra trong quá trình lắp đặt và vận hành.
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng: Công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần phải được thực hiện theo định kỳ nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động và đảm bảo độ an toàn của thang máy. Nếu thang máy còn trong thời gian bảo hành, các chi phí bảo trì sẽ được miễn phí. Sau khi hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng, với mức giá tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Chi phí điện năng vận hành thang: Thông thường với các loại thang máy mini thì chi phí tiền điện hàng tháng dao động từ 200.000vnd (hai trăm ngàn đồng) đến 500.000vnd (năm trăm ngàn đồng) tùy vào tần suất sử dụng thang.

Với những ưu thế về uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sản phẩm phong phú, chất lượng cao, chính sách hậu mãi hấp dẫn, Express chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Để biết thang máy mini giá bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline 0919.805.999 để được tư vấn chi tiết nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THIẾT BỊ EXPRESS 

Tòa nhà Phan Anh House, 121/13 Tân Cảng, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.